Danh mục sản phẩm

TỔNG QUAN NGÀNH NHỰA CÙNG SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN CÔNG TY TNHH NHỰA THÀNH THÀNH THÀNH CÔNG TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP

  20/01/2016

1.    Nền kinh tế thế giới đang phát triển rất nhanh theo xu thế toàn cầu. Cùng với nhịp độ tăng trưởng kinh tế, các công ty trên thế giới đang ngày càng sản xuất nhiều sản phẩm có sử dụng vật liệu là nhựa. Và điều đó mở ra triển vọng khả quan cho thị trường nhựa tổng hợp (như polyehthylene PE và polypropylene PP,PVC). Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng nhựa tổng hợp ngày một gia tăng trong các ngành như bao bì, đóng gói thực phẩm, sản xuất các phụ tùng ôtô, các thiết bị y tế và phim ảnh. Năm 2016 được dự báo là năm tiếp tục đà tăng trưởng của thị trường nhựa tổng hợp (mà PE, PP,PVC chiếm tỷ trọng cao) và xu hướng này sẽ còn tiếp tục trong những năm tiếp theo.  

2.    Trong những năm qua, đặc biệt là từ năm 2006 trở lại đây, ngành nhựa Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh cả về lượng lẫn về chất với năng lực sản xuất ngày càng tăng. Tại Việt Nam, ngành công nghiệp nhựa còn rất non trẻ.Tuy nhiên được dự báo là rất tiềm năng,nhất là màng nhựa PVC với đặc tính khác biệt vốn có so với màng làm từ các vật liệu khác như độ trong suốt cao, bề mặt phân cực nên mực in bám trên màng tốt thuận lợi cho việc in ấn, khả năng bắt lửa chậm cũng như tự dập tắt lửa, chống thấm khí tốt, bền trong các môi trường acid, bazơ… và có thể gia công bằng nhiều phương pháp khác nhau: cán tráng, đùn thổi, đùn tấm … nên màng PVC đang được sử dụng rộng rãi và ứng dụng trên nhiều mặt hàng: áo mưa, khăn trải bàn, tấm che, bao bì, phao bơi, băng keo, decal màng PVC …

3.    Qua đó ta thấy được sự thiết yếu của sản phẩm màng mỏng trong giai đoạn phát triển như hiện nay của đất nước. Dựa vào nhu cầu thực tế trong thời điểm hiện nay của thị trường và của các doanh nghiệp, đồng thời xem như triển khai từng bước của dự án “Quy hoạch tổng thể phát triển ngành Nhựa Việt Nam”, Tổng công ty nhựa Việt Nam tập trung đầu tư và khuyến khích phát triển các dự án liên quan đến chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa và sản xuất bao bì, để hạn chế nhập khẩu các loại mặt hàng này. Theo các nhà nghiên cứu thì đây là bước đi thực sự cần thiết cho việc phát triển của ngành trước mắt cũng như lâu dài. Bởi lẽ, theo tính toán của các chuyên gia lập dự án cho thấy, ngành Bao Bì nhựa Việt Nam trong những năm gần đây có tốc độ phát triển rất nhanh. Do vậy việc xây các nhà máy sản xuất bao bì cũng như bao bì cao cấp (dùng cho các lĩnh vực khác nhau như: bao bì thuốc lá, thực phẩm, may mặc, bột giăt,điện tử,cơ khí chế tạo linh kiện&phụ tùng ô tô xe máy… mà đang nhập khẩu gần100%) thì có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong sự phát triển không chỉ riêng đối với Tổng công ty Nhựa Việt Nam mà cho cả ngành nhựa nói chung.

*  Nhận thức được tầm quan trọng đó đội ngũ lãnh đạo cùng chuyên gia,cán bộ kỹ thuật  Công ty TNHH Nhựa Thành Thành Công, đã  nghiên cứu và chuyển giao công nghệ  máy ép nhựa hiện đại nhất hiện nay của Nhật Bản, để đưa dây chuyền sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp với nguyên liệu PP,PE,PVC nguyên sinh cho Nhà Máy Nhựa Thành Thành Công nhận sứ mệnh này.

*  Sản phẩm của Nhà Máy Nhựa Thành Thành Công đáp ứng được các yêu cầu kiểm định chặt chẽ về chất lượng hàng hóa,thông số kỹ thuật, mẫu mã sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. 

*  Các sản phẩm nhựa công nghiệp mang thương hiệu Nhựa Thành Thành Công đa dạng về chủng loại như Pallet nhựa, Thùng nhựa đặc, Thùng nhựa rỗng, Thùng phuy nhựa, Tấm nhựa Danpla, Màng nhựa PVCDây đai nhựa PP,PET, Thùng nhựa dung tích lớn, Thùng rác nhựa, Thiết bị nhựa chăn nuôi, đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm,với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

* Đến với Nhựa Thành Thành Công là “ Sự lựa chọn đúng đắn của bạn”.

 

 

Bình luận