Danh mục sản phẩm

TẤM LÓT SÀN CHĂN NUÔI THÀNH THÀNH CÔNG - TÔN VINH TRANG TRẠI VIỆT

  14/04/2016

* Công ty TNHH Nhựa Thành Thành Công triển khai kế hoạch sản xuất Tấm lót sàn chăn nuôi với nguyên liệu từ hạt nhựa trao đổi Cation(K8) nguyên sinh chính phẩm.
* Nguyên liệu hạt nhựa được Nhà máy Nhựa Thành Thành Công nhập khẩu từ Thụy Điển(JACOBI).
-> Hạt nhựa K8 có công dụng làm mềm nước hoặc loại bỏ kim loại trong nước,loại được các tạp chất lơ lửng nhờ khả năng lọc của lớp nhựa trong cột trao đổi ion.
-> Sản phẩm từ hạt nhựa K8 có độ bền cao,thời gian sử dụng lâu dài.Đặcbiệt nguyên liệu hạt nhựa K8 nguyên sinh chỉ hấp thu các chất có sẵn trong nước nên các sản phẩm của Nhà máy Nhựa Thành Thành Công được sản xuất từ hạt nhựa K8 có độ bền rất cao và tuyệt đối thân thiện môi trường.
+ Nhận thức được điều đó Công ty TNHH Nhựa Thành Thành Công sản xuất sản phẩm Tấm lót sàn chăn nuôi từ nguyên liệu hạt nhựa K8 để thay thế nguyên liệu hạt nhựa PP trước đây( với các kích thước 40x40cm, 40x55cm, 40x60cm)  đồng hành cùng bà con nông dân,sát cánh cùng bà con để có một "TRANG TRẠI VIỆT" với tiêu chí "TRANG TRẠI SẠCH,THỰC PHẨM SẠCH".

Chi tiết xin liên hệ số Hotline: 0984 781 216 – 0901 777 626 hoặc truy cập website: nhuathanhthanhcong.com.vn, để được tư vấn và mua sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất.

Bình luận