Danh mục sản phẩm

NHỰA THÀNH THÀNH CÔNG ỨNG DỤNG CHO MÔ HÌNH TRỒNG RAU ĐÔ THỊ

  26/05/2016

*  Như các bạn đã biết đất nước ta đang trong thời kỳ phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa vô cùng mạnh mẽ. Song song với nó, sự phát triển cơ sở hạ tầng, đô thị hóa với tốc độ rất nhanh trong những năm gần đây. Với dân số trên 90 triệu dân, mà đa số tập trung ở đô thị, thành phố lớn. Mật độ dân cư đông, xe cộ, nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều, khiến cho môi trường đô thị của chúng ta bị ô nhiễm đang ở cấp độ báo động.

*  Trong khi nguồn thực phẩm mà mỗi chúng ta đang sử dụng không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng vẫn tràn ngập thị trường. Rau xanh, củ quả sử dụng hằng ngày nhiễm hóa chất, dung dịch có hại cho sức khỏe, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cộng đồng chúng ta. 

*  Nhận thức được sức khỏe là quan trọng nhất cho mỗi người, cũng như gia đình các bạn. Công ty TNHH Nhựa Thành Thành Công nghiên cứu và sản xuất các loại Thùng nhựa đặc,Thùng phuy nhựa 220 lít, Thùng phuy nhựa 120 lít, Thùng nhựa chữ nhật 100 lít, Thùng nhựa chữ nhật 120 lít, Thùng nhựa chữ nhật 200 lít,Thùng nhựa chữ nhật 300 lít... ứng dụng cho mô hình TRỒNG RAU ĐÔ THỊ, trồng rau thủy canh của từng gia đình ở môi trường đô thị ngột ngạt hiện nay. 

*  Mô hình trồng rau đô thị đang là một giải pháp tối ưu cho nhà nhà, người người đã đang và sẽ sống trong môi trường đô thị. Giúp cho mỗi gia đình có một môi trường sống xanh, sạch. Có củ quả, rau xanh sạch do chính mình và những người trong gia đình trồng trong một không gian đô thị chật hẹp của gia đình, vẫn có rau xanh, củ sạch ăn quanh năm không hết, mà còn có để biếu những người bằng hữu xung quanh, thậm chí là để kinh doanh rau sạch đô thị.

*  Các sản phẩm Thùng nhựa đặc, Thùng phuy nhựa, Thùng nhựa dung tích lớn mang thương hiệu Nhựa Thành Thành Công, được sản xuất trên dây truyền công nghệ máy thổi ép nhựa công suất lớn hiện đại của Nhật Bản. Từ nguyên liệu hạt nhựa HDPE nguyên sinh chính phẩm, có chất UV chống tia cực tím, sản phẩm không độc hại, tuyệt đối thân thiện môi trường, có tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của gia đình bạn.

Chi tiết xin liên hệ số Hotline: 0984 781 216 - 0901 777 626 hoặc truy cập website: nhuathanhthanhcong.com.vn - Email: cskh.ttc@gmail.com để được tư vấn và mua sản phẩm Thùng nhựa đặc chất lượng với giá rẻ nhất, phù hợp nhất cho mô hình trồng rau đô thị của bạn.

Bình luận